Mua gì làm quà khi đi chuyến tham quan Quảng Bình? Mua chỗ nào?

Đây là những món món ăn đặc sản nên mua về làm quà tặng khi đi chuyến tham quan Quảng Bình mà dulich9.com đã tổng hợp để bạn tặng người nhà, đồng bọn. nếu đã có dịp đi du lịch quê hương của đại tướng Võ Nguyên Giáp bạn đừng quên sắm cho bạn một số món ăn đặc sản Quảng Bình để lấy về làm quà biếu nha. Chúc bạn có tour du lịch trơn tru và nhiều kỷ niệm.Khô mực Quảng BìnhLà một tỉnh vùng biển nên nguồn thủy hải sản đánh bắt được rất đa dạng, dựa vào biển khơi mà người dân Quảng Bình đang có thêm thu nhập để cải thiện cuộc sống cho cả nhà. Những con mực tươi, mình dày sau khi được đánh bắt cá từ biển về để được đi phơi để bảo quản luôn bền. Bạn khi đã mua về nướng lên rồi nhậu với bia, rượu thì rất hấp dẫn. Thịt của mực Quảng Bình ngọt thơm lại dai ngon nhưng bán giá cũng khá dân gian, với các con mực nhỏ thì chỉ giá 160k – 300k/kg còn với mọi con to hơn sẽ có mức giá 500k – 800k/kg. nếu khách hàng chưa chắc chắn nên mua quà gì khi đi tham quan Quảng Bình thì nên đến những cửa hàng của Quảng Bình để sở hữ đặc sản này nha.

Nước mắm Bảo NinhCũng Là một câu trả lời của thắc mắc nên mua quà gì khi đi tour du lịch Quảng Bình dành riêng cho bạn. Nước mắm Bảo Ninh mang hơi thở thơm và ngon làm nên màu rất là đẹp, nếu chấm cùng đồ ăn thì bảo vệ sẽ ngon không thể cưỡng lại. Nước mắm Bảo Ninh được làm ở xã Bảo Ninh, nguyên liệu là nhiều loại cá cơm, cá nục và muối biển sạch được ủ trong nhiều tháng mới tinh chiết ra được một lít nước mắm nam ngư thơm và ngon hảo hạng. Một lít nước mắm nam ngư Bảo Ninh có giá từ 100k tới 250k chứ không hề rẻ như một số loại Nước mắm thông thường khác nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng lượng nhé!

Làm Giàu Nông Nghiệp

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét